Bảng vàng học viên

Vũ Tú Linh

Học sinh

7.5 IELTS Overall

Nguyễn Minh Đức

Học sinh

8.5 IELTS Overall

Vũ Minh Khoa

Học sinh

8.0 IELTS Overall

Nguyễn Thạc Minh

Học sinh

7.5 IELTS Overall

Lê Trọng Hiếu

Học sinh

7.5 IELTS Overall

Vũ Tuệ Chi

Học sinh

7.5 IELTS Overall

Câu chuyện thành công

10/2021

“Em đã học được rất nhiều từ hoạt động của Coffee Lab, trước đây phần Speaking của em khá không tốt, em nói chưa có ngữ điệu, intonation, không có ý tưởng khi nói. Sau các buổi Lab được thực hành nói chuyện với các bạn, em đã luyện được khả năng nói, triển khai ý trôi chảy, khả năng lập luận sâu, nói thẳng vào ý chính của vấn đề.”

1/2022

“Chắc điều làm con thấy vui nhất là thay đổi được tư duy trong kĩ năng writing và speaking của mình. Con đã học được cách tư duy sao cho logic hơn và sâu sắc hơn, đồng thời đã biết sử dụng thêm tư duy phản biện để làm cho các luận điểm, luận cứ của mình trở nên thuyết phục hơn. Nhờ thế mà việc học writing đối với con đã không còn khó khăn như lúc đầu mới tiếp xúc với IELTS nữa và còn đem lại cho con nhiều niềm vui, kiến thức bổ ích hơn việc luyện thi đơn thuần.”

10/2023

“Dạ em cảm ơn Lab trong thời gian qua đã giúp đỡ em rất nhiều ạ. Em học 2 khoá Res và Phil với anh Long và 1 khoá cấp tốc Lis + Read với anh Trung. Hành trình từ 5.0 lên 7.5 trong chưa đến 1 năm học ạ. Bởi vì trước đó em chỉ sử dụng tiếng Anh theo kiểu giao tiếp thôi nên bị hổng kĩ năng Lis Read rất nhiều ạ, nhờ có anh Trung mà em cải thiện rõ rệt để còn học Res với anh Long Học với anh Trung thì không chỉ là học kĩ năng mà còn biết nhiều thêm về kiến thức background của nhiều chủ đề trên thế giới nên thú vị và mở mang lắm ạ.”

6/2022

“Thực sự có duyên khi tìm thấy Lab. Ở đây em không chỉ rèn luyện được kĩ năng làm bài mà còn về tư duy đa chiều có thể áp dụng được vào trong cuộc sống. Ngoài ra Lab còn là nơi đã luôn truyền những năng lượng tích cực trong quá trình học để em có thể đạt được kết quả mong muốn.”

10/2023

“Chương trình học và dạy ở Lab rất Khoa học. Nó không phải học tips, không phải học tủ như những trung tâm khác mà mọi người sẽ dạy em những mindsets chứ không chỉ luyện đề. Lúc đầu em tưởng ôn IELTS thì sẽ bị khô khan và chỉ học tips các thứ thôi nhưng khi học xong em còn được mở mang những kiến thức khác nữa.”

10/2023

“Mình là học viên lớp RES15 của chị Lan Anh và đã thi IELTS đạt 7.5. Mình rất vui vì đã lựa chọn học tại Lab vì mọi người từ CM đến giáo viên dạy và cả các anh chị mock test cho mình đều rất thân thiện. Cách học cũng có hệ thống và khoa học nữa.”