Giới thiệu về IELTS Lab

Bắt nguồn từ Laboratory (phòng thí nghiệm), IELTS Lab ra đời với mục tiêu mang đến một cách tiếp cận Khoa học, Sáng tạo và Tư duy cho cho kỳ thi IELTS, giúp các bạn học viên không chỉ đạt điểm cao trong kỳ thi, mà còn phát triển toàn diện cả về Ngôn ngữ lẫn Tư duy, là hành trang quan trọng trong quá trình học tập lâu dài.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

IELTS Lab là một tổ chức giáo dục tiên phong, được xây dựng trên nền tảng của sự sáng tạo và khoa học, nhằm mục tiêu cung cấp cho học viên một phương pháp học IELTS hiệu quả, đồng thời phát triển năng lực Ngôn ngữ và Tư duy toàn diện.

Với IELTS Lab, học tập không chỉ đơn thuần là để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS mà còn nhằm ứng dụng vào cuộc sống, giúp học viên tự tin và sẵn sàng cho mọi cơ hội trong tương lai, từ học tập đến công việc.

Hệ sinh thái tại IELTS Lab

img

IELTS Lab

Các khóa học IELTS từ cơ bản đến nâng cao (0 – 7.0+), với chương trình học khoa học, giúp học viên cải thiện 1.0 – 1.5 band điểm sau mỗi 8 – 9 tuần.

img

Speaking Lab

Chương trình chuyên sâu về phát triển kỹ năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh thông qua các hoạt động như debate, presentation, public speaking.

Comprehensive Listening & Reading

Chương trình tập trung vào kỹ năng nghe và đọc, với các bài hướng dẫn cụ thể về cách lưu ý, tạo sơ đồ tư duy, giúp học viên tiếp cận và hiểu rõ nội dung học tập.

img

Scholar Lab

Tập trung vào viết học thuật, giúp học viên nắm vững tư duy và kỹ năng viết luận, ứng dụng trong các bài luận du học, hoạt động học thuật.

Workshop, Hướng nghiệp, Định hướng du học

Các buổi workshop giúp học viên hiểu rõ hơn về các ngành nghề và cơ hội du học, công việc, từ đó lên kế hoạch cho sự nghiệp.

img

Lab Learning Space

Một môi trường học tập tiếng Anh chủ động, với không gian hiện đại, bao gồm cả phòng thư viện và các tiện ích hỗ trợ tự học hiệu quả.

Giá trị cốt lõi

  • 01
  • 02
  • 03
  • 04
  • 05
  • 06

Lịch sử hình thành

4/2021

Thành lập Công ty CP Đầu tư và Phát triển Lab Education

3/2022

Có cơ sở đầu tiên tại 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

8/2022

Lab mở cơ sở thứ 2 tại 106 Lê Thanh Nghị, HBT, Hà Nội

6/2023

Cơ sở thứ 3 chính thức ra mắt tại 165 Cầu Giấy, Hà Nội

4/2024

Kỷ niệm 3 năm thành lập của IELTS Lab

6/2024

Tiên phong ra mắt quán cafe IELTS đầu tiên mang tên Lab Learning Space

Các thành tích đạt được

img

  • 8.0 IELTS9.6% học viên
  • 7.5 IELTS35.8% học viên
  • 7.0 IELTS21% học viên
  • 2.335+Học viên IELTS

Thành lập từ ngày 29/4/2021 đến nay, IELTS Lab đã có 3 cơ sở chính tại Thái Hà, Lê Thanh Nghị và Cầu Giấy.

Feedback của học viên