IELTS LAB – Lễ vinh danh học viên đạt điểm IELTS 3

12/02/20

IELTS Lab là một tổ chức giáo dục tiên phong, được xây dựng trên nền tảng của sự sáng tạo và khoa học, nhằm mục tiêu cung cấp cho học viên một phương pháp học IELTS hiệu quả, đồng thời phát triển năng lực Ngôn ngữ và Tư duy toàn diện.

Với IELTS Lab, học tập không chỉ đơn thuần là để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS mà còn nhằm ứng dụng vào cuộc sống, giúp học viên tự tin và sẵn sàng cho mọi cơ hội trong tương lai, từ học tập đến công việc.

Để đạt được mục tiêu trên, IELTS Lab xây dựng hệ thống đào tạo 3 Levels, xây dựng cho người học từ Nền tảng Ngôn ngữ, đến Tư Duy và Môi trường Thực hành.
Với bộ phương pháp C.C.A.C đảm bảo khả năng làm chủ và sử dụng Tiếng Anh Linh Hoạt, được hoàn thiện dựa trên hơn 800 giờ nghiên cứu của đội ngũ học tập.