LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 3/2024 TẠI IELTS LAB

thuha

86 lượt xem

02/03/24

Không chỉ giúp học viên đạt tới band 7.0+, Lab chú trọng từng giai đoạn, từng chặng đường một bạn học viên Mất gốc phải trả qua để bước đến và chinh phục được những band điểm mà bao người mơ ước.
Thực tế cũng cho thấy rằng nhiều bạn dù ở các level cao vẫn thường xuyên mất điểm đáng tiếc bởi các lỗi hết sức cơ bản. Đó là lý do để Lab xây dựng những chương trình nền tảng bài bản để bạn có thể đi chắc tiến xa trên hành trình chinh phục band 7.0+. Giống như một căn nhà lớn, bạn muốn xây càng cao thì móng nhà càng phải chắc. Chương trình học tại Lab giúp học viên phát triển bộ Tư duy sâu, đa chiều và các kĩ năng cần thiết để xử lý các phần khó, bứt phá band điểm chỉ sau 3 tháng.
.
Nếu như bạn đang học mãi mà chưa thấy hiệu quả, điểm vẫn không tăng, rất có thể là do phương pháp hiện tại đang chưa phù hợp. Đến với IELTS Lab, bạn sẽ được tiếp cận phương pháp học mới sáng tạo, thực nghiệm và đặc biệt là phát triển được năng lực tự học (Learn How To Learn). Đừng để thời gian trôi qua vô ích, hãy đăng kí ngay để bắt đầu hành trình chinh phục tấm bằng 7.0+ ngay hôm nay!

6 ƯU ĐIỂM tạo nên KHÁC BIỆT TẠI IELTS LAB

  • Đội ngũ Giáo viên dạy IELTS từ 7.5/8.0+ giàu kinh nghiệm Giảng dạy và Kỹ năng Sư Phạm.
  • Lịch học Linh Hoạt, sắp xếp lịch cá nhân của học viên.
  • Chương trình Trọng Tâm, Dễ Hiểu, Hiệu quả dựa trên hơn 700 giờ Nghiên cứu của đội ngũ Học thuật.
  • Sĩ số lớp học chỉ từ 7 – 9 học viên,
  • Đa dạng các Hoạt động bổ trợ hàng tuần Speaking, Writing, Mock-test giúp nâng cao hiệu quả học tập.
  • Bộ phương pháp được xây dựng Khoa học, Bài bản dựa trên giáo trình Lingustics Quốc tế, giúp học viên làm chủ Tiếng Anh, có khả năng sử dụng hiệu quả trong môi trường học tập tại Nước ngoài.

Với lớp FOUNDATION:

– Học viên mất gốc sẽ học từ bản chất, tiếp cận vấn đề từ gốc rễ của việc học và sử dụng tiếng Anh (mục đích học, cách thức học và cách thức ứng dụng)
– Chương trình được xây dựng nhằm tái cấu trúc toàn bộ kiến thức tiếng Anh của học viên để trở nên dễ hiểu, dễ nhớ và dễ sử dụng, giúp học viên xác định được con đường hướng tới việc sử dụng tiếng Anh thành thạo
– Học viên sẽ học cách ứng dụng cả 4 kỹ năng tiếng cơ bản trong thực tế, tập trung vào các phần kiến thức hay dùng nhất, dần hình thành phản xạ sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh, dựa trên chính các tình huống thường gặp và các trải nghiệm cá nhân của học viên; liên hệ và áp dụng ngay vào thực tế cuộc sống
– Không chỉ dạy kiến thức, kỹ năng, lớp học sẽ xây dựng cho học viên xương sống là tư duy logic; lập trình lại tư duy học và sử dụng tiếng Anh một cách khoa học ngay từ đầu. Với nền tảng kiến thức, kỹ năng và tư duy vững chắc, học viên sẽ cảm thấy rất dễ dàng khi học lên các cấp độ cao hơn.
.

Với lớp JUNIOR:

– Lớp học sẽ dẫn dắt học viên đến với hệ thống tư duy của người Anh, làm quen ngôn ngữ Học thuật và xây dựng những bộ kỹ năng ngôn ngữ căn bản nhất cho 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Những bộ kỹ năng này đã được xây dựng và phát triển từ các công trình nghiên cứu ngôn ngữ trên thế giới, giúp học viên có được nền tảng chắc chắn nhất trong giai đoạn đầu tiếp cận với kỳ thi IELTS.
– Học viên sẽ được định hướng tư duy và cách thức học tập đúng đắn, tiếp cận từ ngữ điệu, cách dùng từ, cách hành văn theo chuỗi logic của người Anh, bước đầu hình thành một số tư duy, kiến thức và kỹ năng cốt lõi được yêu cầu trong bài thi.
– Và một điều quan trọng, lớp học sẽ thúc đẩy học viên tiến tới bước chuyển tiếp tư duy cần thiết từ hệ thống kiến thức dạng ngữ pháp và kỹ năng tĩnh của người Việt sang hệ thống tư duy và kỹ năng dạng thực hành của người bản xứ.
Chặng đường chinh phục IELTS đầy gian nan có Lab luôn đồng hành cùng bạn ngay từ những bước chân đầu tiên. Gửi cho Lab những băn khoăn của bạn và nhận tư vấn về các khóa học tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Blog liên quan